Đã thêm thành công khóa học: Tiếng anh cho người mới bắt đầu

Khóa học Tokutei (Nhà hàng - Thực phẩm)

star star star star star
5.00 (0) người đánh giá
Tạo bởi Nguyễn Tiến Thành Cập nhật lần cuối 13/03/2020 Tiếng Nhật
Thông tin
  • av_timer 6:43:56 giờ học video
  • library_books 5 bài học
  • description 0 đề thi
  • public Truy cập mọi lúc mọi nơi
  • laptop Truy cập trên nhiều thiết bị
  • school Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Mã khuyến mại

Share via:

Khóa học Tokutei (Nhà hàng - Thực phẩm)
star star star star star 5.00 (0) người đánh giá   0 học viên
Khóa học Tokutei (Nhà hàng - Thực phẩm)

Mục tiêu khóa học

Khóa học online LUYỆN THI TOKUTEI CẤP TỐC (THỰC PHẨM - NHÀ HÀNG)

- Tự tin thi đỗ kỳ thi Tokutei ngành nhà hàng, thưc phẩm ở Nhật và Việt Nam
- Được Công ty hỗ trợ tìm việc, tư vấn miễn phí, hướng dẫn luyện tập phỏng vấn và sắp xếp phỏng vấn với khách

Mô tả

Phần 1: Các đề thi liên quan đến kỹ năng tiếp khách
-> Nắm vững kiến thức tổng quan khi tiếp khách, kiến thức theo tiêu chuẩn của Nhật
-> Cách xử lý các tình huống cụ thể như khách phàn nàn, khách phát sinh dị ứng đồ ăn, có dị vật trong món ăn
-> Cách xử lý khi có động đất, hoả hoạn phát sinh
-> Công việc cụ thể khi làm trong nhà hàng của Nhật như: vệ sinh, trang phục, thái độ, tiếp khách...
-> Hiểu được chi tiết các loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cụ thể, thực phẩm nào gây dị ứng cho khách hàng.

Phần 2: Kỹ năng quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

Phần 3: Kiến thức chế biến món ăn: 10 video
-> Phân biệt được chi tiết cụ thể tựng dụng chế biến món ăn, máy móc chế biến món ăn phổ biến nhất hay dùng trong các nhà hàng của Nhật
-> Nắm được các đặc tính của thịt tuỳ theo vị trí trên cơ thể động vật
- >Nắm được kiến thức các chủng loại rau củ và sơ chế rau củ
-> Nắm vững các phương pháp chế biến thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

Phần 4: Ôn tập tổng quát
-> Giảng giải, chữa đề thi tokutei bằng tiếng Việt cùng giảng viên Thành Sensei

Phần 5: Tình huống xử lý thực tế

Nội dung khóa học

Mở tất cả 1 Bài học 0:00:00
Kỳ thi Tokutei ngành Nhà hàng - Thực phẩm
Phần 1: Kỹ năng tiếp khách 0:00:00 12 Bài giảng
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.1 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.2 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.3 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.4 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.5 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.6 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.7 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.8 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.9 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.10 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.11 0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.12 0:00:00
Phần 2: Kỹ năng quản lý vệ ... 0:00:00 8 Bài giảng
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.1 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.2 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.3 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.4 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.5 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.6 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.7 0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.8 0:00:00
Phần 3: Kiến thức chế biến món ăn 0:00:00 12 Bài giảng
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.1 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.2 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.3 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.4 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.5 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.6 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.7 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.8 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.9 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.10 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.11 0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.12 0:00:00
Phần 4: Ôn tập tổng hợp 0:00:00 8 Bài giảng
Bài 1: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.1 0:00:00
Bài 2: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.2 0:00:00
Bài 3: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.3 0:00:00
Bài 4: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.4 0:00:00
Bài 5: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.5 0:00:00
Bài 6: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.6 0:00:00
Bài 7: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.7 0:00:00
Bài 8: TOKUTEI Quản lý vệ sinh (Tiếng Việt) 1.1 0:00:00
Phần 5: Thực hành thực tế 0:00:00 19 Bài giảng
1. Xử lý khi khách yêu cầu mang đồ ăn về nhà 0:00:00
2. 0:00:00
3. Khi đang nói chuyện điện thoại mà có khách thì xử lý ra sao 0:00:00
4. Thái đô, cử chỉ, khuôn mặt khi tiếp khách 0:00:00
5. Cách xử lý khi khách hỏi về dị ứng thực phẩm 0:00:00
6. Cách trả lời khi khách yêu cầu thêm nước, thêm món 0:00:00
7. Cách cúi chào, góc độ cúi chào khách trong từng trường hợp cụ thể 0:00:00
8. Cách xử lý khi mang nhầm món cho khách hàng 0:00:00
9. Cách cung cấp nước, cầm cốc, đặt cốc khi khách yêu cầu 0:00:00
10. Cách trả lời điện thoại, nhận đặt chỗ của khách 0:00:00
11. Cách xử lý sản phẩm sắp sửa quá hạn 0:00:00
12. Cách xử lý khi có gián, côn trùng trong cửa hàng 0:00:00
13. Cách xử lý khi có dị vật (tóc...) trong thức ăn của khách 0:00:00
14. Cách nhận tiền, trả lại tiền thừa cho khách khi thanh toán 0:00:00
15. Cách dọn bàn khi khách vào quán 0:00:00
16. Cách xử lý khi có động đát phát sinh 0:00:00
17. Cách xử lý khi có phát sinh hỏa hoạn 0:00:00
18. Cách xử dụng thời gian rảnh trong quán 0:00:00
19. Cách xử lý khi khách bị dị ứng đồ ăn 0:00:00

Yêu cầu khóa học

Đang cập nhật.

Thông tin giảng viên

Nguyễn Tiến Thành

Xem trước khóa học:

Đánh giá của học viên

5.00

star star star star star
star star star star star
100 %
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %