Khóa học Tokutei (Nhà hàng - Thực phẩm)
Phần 1: Các đề thi liên quan đến kỹ năng tiếp khách -> Nắm vững kiến thức tổng qua ... Xem thêm
star
star
star
star
star
5.00 (0) người đánh giá
Thông tin
- av_timer 6:43:56 giờ học video
- library_books 5 bài học
- description 0 đề thi
- public Truy cập mọi lúc mọi nơi
- laptop Truy cập trên nhiều thiết bị
- school Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Mã khuyến mại
Khóa học Tokutei (Nhà hàng - Thực phẩm)
star
star
star
star
star
5.00 (0) người đánh giá
 
0 học viên
Khóa học Tokutei (Nhà hàng - Thực phẩm)
Mục tiêu khóa học
Khóa học online LUYỆN THI TOKUTEI CẤP TỐC (THỰC PHẨM - NHÀ HÀNG)
- Tự tin thi đỗ kỳ thi Tokutei ngành nhà hàng, thưc phẩm ở Nhật và Việt Nam
- Được Công ty hỗ trợ tìm việc, tư vấn miễn phí, hướng dẫn luyện tập phỏng vấn và sắp xếp phỏng vấn với khách
- Tự tin thi đỗ kỳ thi Tokutei ngành nhà hàng, thưc phẩm ở Nhật và Việt Nam
- Được Công ty hỗ trợ tìm việc, tư vấn miễn phí, hướng dẫn luyện tập phỏng vấn và sắp xếp phỏng vấn với khách
Mô tả
Phần 1: Các đề thi liên quan đến kỹ năng tiếp khách
-> Nắm vững kiến thức tổng quan khi tiếp khách, kiến thức theo tiêu chuẩn của Nhật
-> Cách xử lý các tình huống cụ thể như khách phàn nàn, khách phát sinh dị ứng đồ ăn, có dị vật trong món ăn
-> Cách xử lý khi có động đất, hoả hoạn phát sinh
-> Công việc cụ thể khi làm trong nhà hàng của Nhật như: vệ sinh, trang phục, thái độ, tiếp khách...
-> Hiểu được chi tiết các loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cụ thể, thực phẩm nào gây dị ứng cho khách hàng.
Phần 2: Kỹ năng quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Phần 3: Kiến thức chế biến món ăn: 10 video
-> Phân biệt được chi tiết cụ thể tựng dụng chế biến món ăn, máy móc chế biến món ăn phổ biến nhất hay dùng trong các nhà hàng của Nhật
-> Nắm được các đặc tính của thịt tuỳ theo vị trí trên cơ thể động vật
- >Nắm được kiến thức các chủng loại rau củ và sơ chế rau củ
-> Nắm vững các phương pháp chế biến thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động
Phần 4: Ôn tập tổng quát
-> Giảng giải, chữa đề thi tokutei bằng tiếng Việt cùng giảng viên Thành Sensei
Phần 5: Tình huống xử lý thực tế
-> Nắm vững kiến thức tổng quan khi tiếp khách, kiến thức theo tiêu chuẩn của Nhật
-> Cách xử lý các tình huống cụ thể như khách phàn nàn, khách phát sinh dị ứng đồ ăn, có dị vật trong món ăn
-> Cách xử lý khi có động đất, hoả hoạn phát sinh
-> Công việc cụ thể khi làm trong nhà hàng của Nhật như: vệ sinh, trang phục, thái độ, tiếp khách...
-> Hiểu được chi tiết các loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cụ thể, thực phẩm nào gây dị ứng cho khách hàng.
Phần 2: Kỹ năng quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Phần 3: Kiến thức chế biến món ăn: 10 video
-> Phân biệt được chi tiết cụ thể tựng dụng chế biến món ăn, máy móc chế biến món ăn phổ biến nhất hay dùng trong các nhà hàng của Nhật
-> Nắm được các đặc tính của thịt tuỳ theo vị trí trên cơ thể động vật
- >Nắm được kiến thức các chủng loại rau củ và sơ chế rau củ
-> Nắm vững các phương pháp chế biến thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động
Phần 4: Ôn tập tổng quát
-> Giảng giải, chữa đề thi tokutei bằng tiếng Việt cùng giảng viên Thành Sensei
Phần 5: Tình huống xử lý thực tế
Nội dung khóa học
1 Bài học
0:00:00
Kỳ thi Tokutei ngành Nhà hàng - Thực phẩm
Phần 1: Kỹ năng tiếp khách 0:00:00
12 Bài giảng
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.1
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.2
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.3
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.4
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.5
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.6
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.7
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.8
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.9
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.10
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.11
0:00:00
TOKUTEI 接客 Tiếp khách 1.12
0:00:00
Phần 2: Kỹ năng quản lý vệ ... 0:00:00
8 Bài giảng
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.1
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.2
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.3
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.4
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.5
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.6
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.7
0:00:00
TOKUTEI 衛生管理 QUAN LY VE SINH 1.8
0:00:00
Phần 3: Kiến thức chế biến món ăn 0:00:00
12 Bài giảng
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.1
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.2
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.3
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.4
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.5
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.6
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.7
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.8
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.9
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.10
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.11
0:00:00
TOKUTEI 調理 Kiến thức Nấu ăn 1.12
0:00:00
Phần 4: Ôn tập tổng hợp 0:00:00
8 Bài giảng
Bài 1: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.1
0:00:00
Bài 2: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.2
0:00:00
Bài 3: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.3
0:00:00
Bài 4: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.4
0:00:00
Bài 5: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.5
0:00:00
Bài 6: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.6
0:00:00
Bài 7: TOKUTEI Tiếp khách (Tiếng Việt) 1.7
0:00:00
Bài 8: TOKUTEI Quản lý vệ sinh (Tiếng Việt) 1.1
0:00:00
Phần 5: Thực hành thực tế 0:00:00
19 Bài giảng
1. Xử lý khi khách yêu cầu mang đồ ăn về nhà
0:00:00
2.
0:00:00
3. Khi đang nói chuyện điện thoại mà có khách thì xử lý ra sao
0:00:00
4. Thái đô, cử chỉ, khuôn mặt khi tiếp khách
0:00:00
5. Cách xử lý khi khách hỏi về dị ứng thực phẩm
0:00:00
6. Cách trả lời khi khách yêu cầu thêm nước, thêm món
0:00:00
7. Cách cúi chào, góc độ cúi chào khách trong từng trường hợp cụ thể
0:00:00
8. Cách xử lý khi mang nhầm món cho khách hàng
0:00:00
9. Cách cung cấp nước, cầm cốc, đặt cốc khi khách yêu cầu
0:00:00
10. Cách trả lời điện thoại, nhận đặt chỗ của khách
0:00:00
11. Cách xử lý sản phẩm sắp sửa quá hạn
0:00:00
12. Cách xử lý khi có gián, côn trùng trong cửa hàng
0:00:00
13. Cách xử lý khi có dị vật (tóc...) trong thức ăn của khách
0:00:00
14. Cách nhận tiền, trả lại tiền thừa cho khách khi thanh toán
0:00:00
15. Cách dọn bàn khi khách vào quán
0:00:00
16. Cách xử lý khi có động đát phát sinh
0:00:00
17. Cách xử lý khi có phát sinh hỏa hoạn
0:00:00
18. Cách xử dụng thời gian rảnh trong quán
0:00:00
19. Cách xử lý khi khách bị dị ứng đồ ăn
0:00:00
Yêu cầu khóa học
Đang cập nhật.
Thông tin giảng viên
Nguyễn Tiến Thành
Xem trước khóa học:
Đánh giá của học viên
star
star
star
star
star
100 %
star
star
star
star
star
0 %
star
star
star
star
star
0 %
star
star
star
star
star
0 %
star
star
star
star
star
0 %
Nhận xét của học viên
Nhận xét
cancel search
05/03/2020
Lữ văn cường
star
star
star
star
star
Sau thời gian chạy tìm quá trình học và tài liệu để học chuẩn bị cho kì thi mà không nơi nào có. Thì bắt gặp được khóa học của Thầy sau khi vào học thì đúng là những gì mình cần tìm bấy lâu. Cám ơn Thầy