Đã thêm thành công khóa học: Tiếng anh cho người mới bắt đầu

Kỹ thuật làm bánh Nerikiri ( Wagashi) cơ bản

star_border star_border star_border star_border star_border
0 (0) người đánh giá
Tạo bởi Hoàng Thị VânCập nhật lần cuối 07/09/2019 Tất cả các thể loại
Thông tin
  • av_timer 2:37:10 giờ học video
  • library_books 5 bài học
  • description 0 đề thi
  • public Truy cập mọi lúc mọi nơi
  • laptop Truy cập trên nhiều thiết bị
  • school Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Mã khuyến mại

Share via:

Kỹ thuật làm bánh Nerikiri ( Wagashi) cơ bản
star_border star_border star_border star_border star_border 0 (0) người đánh giá   0 học viên
Kỹ thuật làm bánh Nerikiri ( Wagashi) cơ bản

Mục tiêu khóa học

Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh? Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ ( Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.
Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thố

Mô tả

Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng .
Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những tác phẩm ẩm thực tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, đê biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh .....Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học này

Nội dung khóa học

Mở tất cả 1 Bài học 0:00:00
Kỹ thuật làm bánh Nerikiri ( Wagashi) cơ bản
Chương 1: Giới thiệu 0:00:00 1 Bài giảng
Bài 1: Giới thiệu khóa học 0:00:00
Chương 2: Các bước chuẩn bị trước ... 0:00:00 0 Bài giảng
Chương 2: Các bước chuẩn bị trước ... 0:00:00 6 Bài giảng
Bài 1: Lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu 0:00:00
Bài 2: Giới thiệu dụng cụ tạo hình bánh chuyên nghiệp và thay thế 0:00:00
Bài 3: Cách làm mứt đậu trắng (Shiroan) 0:00:00
Bài 4: Cách làm vỏ bánh 0:00:00
Bài 5: Cách làm mứt đậu đỏ (Anko) và nhân bánh 0:00:00
Bài 6: Cách pha màu vỏ bánh 0:00:00
Chương 3: Tạo hình bánh 0:00:00 12 Bài giảng
Bài 1: Các thao tác tạo hình cơ bản (Phần 1) 0:00:00
Bài 2: Các thao tác tạo hình cơ bản (Phần 2) 0:00:00
Bài 3: Kỹ thuật tạo hình hoa anh đào 0:00:00
Bài 4: Kỹ thuật tạo hình hoa tuylip 0:00:00
Bài 5: Kỹ thuật tạo hình hoa cúc 0:00:00
Bài 6: Kỹ thuật tạo hình lá phong 0:00:00
Bài 7: Kỹ thuật tạo hình chiếc lá cuốn 0:00:00
Bài 8: Kỹ thuật tạo hình lá cẩm tú cầu, lá uốn 0:00:00
Bài 9: Kỹ thuật tạo hình lá kép 0:00:00
Bài 10: Kỹ thuật tạo hình quả hồng 0:00:00
Bài 11: Kỹ thuật tạo hình quả đào 0:00:00
Bài 12: Một số kỹ thuật tạo hình nâng cao bằng kéo, kim, đũa nhọn 0:00:00
Chương 4: Bảo quản, trình bày và ... 0:00:00 1 Bài giảng
Bài 1: Cách bảo quản trình bày và thưởng thức bánh 0:00:00

Yêu cầu khóa học

Đang cập nhật.

Thông tin giảng viên

Đang cập nhật.
Xem trước khóa học:

Đánh giá của học viên

0

star_border star_border star_border star_border star_border
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %
star star star star star
0 %